Đặt vé máy bay Tết đi Phú Quốc tại đại lý Việt Mỹ

Bạn muốn đặt vé máy bay tết đi Phú Quốc cho hành trình về thăm nhà hay du lịch vào diệp tết hãy đến với đại lý Việt Mỹ. Đại lý chúng tôi cung cấp các loại vé máy bay tết đi Phú Quốc của 3 hãng hàng không nội địa Việt Nam. Được sự ủy quyền nhằm giúp các bạn có những loại vé rẻ, đại lý chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trên giúp khách hàng có thể tiết kiệm nhiều nhất có thể.

Để lựa chọn một đại lý vé máy bay an toàn chúng tôi khuyên các bạn nên đến đại lý vé máy bay Việt Mỹ, đại lý chúng tôi là nơi lựa chọn hoàn hảo bạn những loại vé tết ở đây. Đại lý chúng tôi là đại lý cấp 1 hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực vé máy bay nên chúng tôi sẽ giúp khách hàng đặt vé tết nhanh chóng và đơn giản vô cùng.

vé máy bay tết đi Phú Quốc

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ được sự ủy quyền của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air mở bán vé máy bay tết vào 3 tháng cuối năm là tháng 9, 11, 12  nhằm tạo điều kiện cho các quý khách ở xa về quê hay du lịch có thể  đặt vé máy bay đi Phú Quốc. Quý khách đến với đại lý chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách không chỉ sở hữu các loại vé tết mà chúng tôi sẽ giữ chỗ cho quý khách. Quý khách có thể an tâm khi đặt vé tại đại lý chúng tôi.

Chặng bay và giá vé máy bay tết đi Phú Quốc

  • Chặn bay đi ra Phú Quốc

Phú quốc Là điểm du lịch lý tưởng so với nha trang là nơi du lịch vào dịp tết bạn sẽ được đắm mình trong thiên nhiên biển xanh cát trắng và những hàng dương thẳng tắp của Bãi Dài – 1 trong 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới, Dinh Cậu ba bề sóng vỗ, làng chài Hàm Ninh thanh bình…Chính vì Phú quốc chính là nơi địa điểm khai thác nhằm giúp khách hàng có thể thuận tiện thăm quan phú quốc hơn. Dưới đây là các chặng bay nội địa: Hiện có 3 đường bay từ các thành phố nội địa đến Phú Quốc:

– Đường bay Hà Nội – Phú Quốc: hiện đang được 3 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất trung bình khoảng 10 chuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có 4 chuyến/ngày, Vietjet có 4 chuyến/ngày, Jetstar có 2 chuyến/ngày. Vào mùa du lịch cao điểm các hãng sẽ có thêm nhiều chuyến bay tăng cường để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân.

– Đường bay Sài Gòn – Phú Quốc: các chuyến bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc và ngược lại hiện đang được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa với tần suất trung bình khoảng 13 chuyến bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có 7 chuyến/ngày, Vietjet có 4 chuyến/ngày và Jetstar có 3 chuyến/ngày.

– Đường bay Hải Phòng – Phú Quốc: hiện đường bay này chỉ được hãng hàng không Vietjet Air khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày.

–  Đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc: đường bay này hiện chỉ được khai thác bởi Jetstar với tần suất 1 chuyến/ngày.

Vào dịp tết 3 hãng hàng không nâng cấp các chuyến bay trong một còn nhiều hơn gấp 2, 3 lần các ngày bình thường nhằm phục vụ quý khách hàng muốn du lịch. Chính vì thế vé máy bay tết đi Phú Quốc lúc nào cũng bán cháy hàng trước các địa điểm khác.

  • Giá vé máy bay tết đi Phú Quốc

Dưới đây là bảng giá vé mà bạn có thể tham khảo giá vé máy bay của một số hành trình trọng điểm như sau:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Hãng Hàng Không
TP. Hồ Chí Minh – Phú Quốc  1,973,000

1,124,000

1,547,000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Hà Nội – Phú Quốc 3,014,000

2,539,000

2,884,000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

Đà Nẵng – Phú Quốc 2,084,000 Jetstar
Hải Phòng – Phú Quốc 2,615,000 Vietjet Air

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế và phụ phí giá vé chỉ là tham khảo nên quý khách cần chú ý.

Ngoài ra còn một số đường bay đến Phú Quốc vào dịp tết mà chúng tôi chưa cập nhật hoàn tất. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tất những hành trình còn lại để cho quý khách tham khảo giá vé cũng như hành trình. Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ hoặc truy cập website vemaybaygiare.net.vn của Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để cập nhật những thông tin nhanh nhất về vé máy bay tết đi Phú Quốc

Quý khách đang dự định du lịch vào Phú Quốc vào tết năm nay có thể liên hệ với đại lý vé máy bay việt Mỹ để đặt vé nhanh chóng đặt chổ qua số 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 để được nhân viên tư vấn cho quý khách. Ngoài ra nếu quý khách nằm trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh đại lý chúng tôi còn có dịch vụ giao vé miễn phí tân nơi cho quý khách thật tiện lợi phải không!

Chia Sẻ